Bánh NGON - Không chỉ NGON ở hương vị mà còn NGON ở cách làm và tâm huyết của người làm bánh.
Bánh NGON còn được gọi là bánh Đậu Đỏ Trứng Muối, là sự kết hợp của các nguyên liệu dễ tìm và gần gũi bột mì, đậu đỏ, trứng,... Cùng với bàn tay tỉ mỉ và khéo léo của người thợ bánh, tất cả đã tạo nên một chiếc bánh NGON mang hương vị đặc trưng chưa từng có trước đây.
Cắn một miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được từng hương vị riêng biệt của chiếc bánh từ ngoài vào trong thông qua 4 lớp: lớp da bánh nướng mềm thơm, lớp dừa dẻo béo ngậy, lớp đậu đỏ thanh ngọt và nhân trứng muối siêu mịn tan trong miệng ngay từ giây đầu tiên.
Hãy để lại bình luận dưới bài viết này nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn của fanpage
Trụ sở chính: 498 Nguyễn Huệ, Phường 9, TP.Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng