Điều khoản tham gia

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Ghi chú:

- Xưng danh “Nhà cung cấp” dưới đây chính là thương nhân cung cấp hàng hóa, dịch vụ đã ký hợp đồng tham gia là nhà cung cấp thông qua hệ thống Sàn thương mại điện tử Sóc Trăng (soctrangtrade.vn).

- Khi người tiêu dùng đặt hàng qua hệ thống, thông tin đơn hàng sẽ được thông báo đến “Nhà cung cấp” .

- Hàng hóa có thể được Nhà cung cấp giao trực tiếp hoặc Người mua hàng có thể nhận trực tiếp.

- Giá cả hiện tại do các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với giao dịch của hai bên.

1. Hướng dẫn sử dụng web :

Người mua nên là thành viên của website soctrangtrade.vn và điền đầy đủ, chính xác thông tin khi đăng ký.

Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

2. Ý kiến khách hàng và quyền của chúng tôi :

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóaà gọi đường dây nóng: 02993.620231 ( Gặp Bộ phận hỗ trợ tư vấn)

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử soctrangtrade.vn , thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch :

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

a. Thông báo cho soctrangtrade.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 02993.620231.

b. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó => theo Điều 4

Người mua chịu trách nhiệm khi có những thiếu sót, nhầm lần trong việc thanh toán tiền cho Nhà cung cấp.

8. Giải quyết tranh chấp :

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại soctrangtrade.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải:

- Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản => Nhập khiếu nại và chờ Ban quản lý website giải quyết

Nếu trường hợp khiếu nại không được giải quyết được theo phương thức hòa giải, các bên có thể khiếu nại lên cơ quan pháp luật liên quan tại Việt Nam để giải quyết.

9. Quy định chấm dứt thỏa thuận :

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của sàn soctrangtrade.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

10. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam :

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Xác nhận tuổi của bạn Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục xem nội dung này.