Tin tức

Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công Thương - OCOP Thái Nguyên 2023

UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội chợ triển lãm Công Thương - OCOP Thái Nguyên 2023.

Sở Công Thương Sóc Trăng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TPHCM với các tỉnh, thành thuộc vùng ĐBSCL

Trong 2 ngày 10-11/3/2023 đã diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết Chương trình hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TPHCM với các tỉnh, thành thuộc vùng ĐBSCL tổ chức tại tỉnh Bến Tre, Sở Công Thương Sóc Trăng đã tổ chức đoàn công tác tham gia các hoạt động trên với sự tham gia của 12 doanh nghiệp, với các sản phẩm gạo, bún gạo, bánh pía, bánh ngon, hành tím, mật ong, các loại mắm,…

Hội nghị Định hướng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số trong thời kỳ VUCA

Sáng ngày 7/3/2023, Bộ Công Thương phối hợp với Alibaba.com tổ chức Hội nghị Định hướng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số trong thời kỳ VUCA tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mời tham gia Hội chợ nông sản thực phẩm an toàn Thành phố Hà Nội 2023

Sở Công Thương Hà Nội tổ chức Hội chợ nông sản thực phẩm an toàn Thành phố Hà Nội năm 2023. Cụ thể như sau:

Mời tham gia chuỗi các hoạt động xúc tiến thương mại quốc gia tại tỉnh Phú Thọ nhân dịp giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2023

Sở Công Thương Phú Thọ tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại quốc gia gồm: Hội chợ Công Thương vùng Đông Bắc – Phú Thọ 2023 và Hội nghị kết nối giao thương tại Phú Thọ giữa nhà cung cấp chè khu vực Đông Bắc với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại.

Kết nối hiệu quả sản phẩm OCOP tới các nhà phân phối tại Hà Nội

Ông Bùi Duy Quang - PGĐ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP Hà Nội (HPA) cho biết, thời gian qua, TP đã có nhiều giải pháp để phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid-19, trong đó nhiệm vụ tăng cường liên kết vùng nhằm hỗ trợ các DN mở rộng kênh phân phối, tìm kiếm đối tác kinh doanh cũng như ổn định nguồn cung lương thực, thực phẩm, làm phong phú hàng hoá phục vụ Nhân dân trên địa bàn TP.

TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CÔNG THƯƠNG THÁNG 01/2022

TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CÔNG THƯƠNG THÁNG 01/2022

XUẤT KHẨU THỦY SẢN SÓC TRĂNG ĐỨNG ĐẦU CẢ NƯỚC

Năm 2021, xuất khẩu thủy sản Việt Nam ước đạt mục tiêu 8,9 tỷ USD, tăng 6% so với năm trước, bất chấp những tháng cao điểm trong quý III bị giảm mạnh kim ngạch xuất khẩu do giãn cách toàn xã hội. Trong thành tích rực rỡ đó của ngành thủy sản, không thể không tự hào khi biết Sóc Trăng chính là địa phương đang dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu thủy sản.

SÓC TRĂNG Ở ĐÂU TRÊN BẢN ĐỒ CÔNG THƯƠNG VÙNG ĐBSCL NĂM 2021

Giã từ năm 2021, với những cảm xúc buồn, vui đan xen lẫn lộn. Một năm đầy những đau thương mất mát, một năm với nhiều nỗi lo toan cơm, áo, gạo, tiền hằn trên nét mặt của phần lớn người lao động, một năm mà từ những nhà điều hành, quản lý nhà nước, đến những doanh nhân dày dạn kinh nghiệm đều phải gồng mình ứng phó với nhiều thách thức chưa từng có do đại dịch Covid-19 mang lại. Sóc Trăng cũng như các tỉnh, thành trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long hứng chịu dồn dập những thiệt hại về con người và về kinh tế - xã hội. Vậy thì trong bối cảnh ấy,“bản đồ” ngành Công Thương vùng ĐBSCL biến động ra sao? Và ngành Công Thương Sóc Trăng đang ở đâu trong 13 thứ bậc của vùng ĐBSCL sau năm đại dịch?

Xác nhận tuổi của bạn Vui lòng xác nhận bạn đã đủ 18 tuổi để tiếp tục xem nội dung này.