Đối với những thực khách đã một lần đến và thưởng thức Bánh Pía Sóc Trăng, chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được hương vị của Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng. Đây là một loại bánh Pía truyền thông nhưng vẫn giữ được sức hút mạnh đến thời điểm hiện tại.
Khi nhắc đến Sóc Trăng người ta sẽ không khỏi nhắc đến món Bánh Pía đặc sắc của người dân tộc Hoa. Đối với những thực khách đã một lần đến và thưởng thức Bánh Pía Sóc Trăng, chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được hương vị của Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng. Đây là một trong những loại bánh đã làm nên tên tuổi của công ty Lương Trân.
Bánh Pía là sản phẩm chủ lực của công ty Lương Trân. Bánh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt thì bánh mới đến tay người dùng nên khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Quy cách đóng gói của bánh Pía đậu xanh sầu riêng trứng: một bọc gồm 04 cái được đặt trong từng bao bì nhỏ riêng lẻ. Việc để bánh vào bao bì trong như vậy nhằm giúp bánh bảo quản được lâu hơn, đồng thời bánh sẽ đẹp hơn khi khách cầm bánh trên tay.
Ai đã ăn bánh Pía ắt hẳn sẽ không thể nào quên được cảm giác thưởng thức vỏ bánh mỏng như ngàn lớp áo mỏng khéo léo xếp chồng lên nhau. Bánh Pía đậu xanh sầu riêng đã lấy lòng bao thực khách bằng cái bùi bùi của đậu xanh, vị ngọt thơm của sầu riêng tươi và một chút mằn mặn của lòng đỏ trứng muối. Hương vị của chiếc bánh quá đỗi ngọt ngào rất thích hợp bày biện trên bàn trà rồi tâm tình bao câu chuyện.