5 lý do thuyết phục thực khách nên ăn thử MẮM CUA GẠCH, MẮM SÒ HUYẾT CỒ, MẮM TÔM GẠCH, MẮM CHIÊN CHƯNG,... dù chỉ một lần. Đảm bảo ăn là thích, dùng một là mê
- Các loại mắm này sử dụng nước mắm ngon để làm, ko dùng muối, vị rất vừa ăn là tinh hoa bếp Việt, là đặc sản Sóc Trăng, Sóc Trăng mới có, chỉ tại THIÊN HƯƠNG
- Sản phẩm qua 3 lần thanh trùng ở nhiệt độ cao và một lần sốc nhiệt ở nhiệt độ âm, nên khữ hết mùi tanh của hải sản tươi sống, luôn đảm bảo thơm ngon an toàn cho người sử dụng
- Kỹ càng trong khâu chọn nguyên liệu, kỹ thuật trong trong khâu ủ mắm, kỹ năng trong khâu nêm gia vị, bảo đảm không sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản
- Sản phẩm mở ra là có thể dùng ngay, hương vị càng thêm đậm đà nếu thêm ít nước cốt chanh hoặc vài lát chanh sắc mỏng, có thể ăn với thịt, cá luộc, nướng kèm chuối chát đậu rồng, cà tím, rau sống gởi bún hoặc ăn với cơm rất ngon và tiện dụng, đặc biệt có thể thay thế tất cả các loại nước chấm, thời gian bảo quản được lâu mà vẫn giữ được chất lượng và độ thơm ngon độc đáo của sản phẩm
- Hương vị thơm ngon, đậm đà, lạ miệng và duy nhất trên thị trường, bảo đảm thực khách ăn là thích, dùng là mê, mua làm quà là vô cùng VIP, chỉ cần alô🥇🎖🏆☎️0979033006 quý vị sẽ được phục vụ tận nơi
https://www.youtube.com/watch?v=qKxbZ8Ja7E0&t=2s
https://www.youtube.com/watch?v=ze1FrgiEUsQ
https://www.youtube.com/watch?v=DuhE1aRNBh0
https://www.youtube.com/watch?v=rQKES1V3EwE