Bánh Pía Kim Sa Đậu Xanh
Dựa trên nền tảng kinh nghiệm lâu đời, quy trình sản xuất bánh đáp ứng các tiêu chí an toàn thực phẩm, áp dụng hệ thống kiểm soát đạt chứng nhận HACCP, GMP. Công ty không ngừng đổi mới sáng tạo phát triển thêm nhiều loại sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, phát triển đa dạng nhiều sản phẩm.
Bánh Pía KIm Sa Hải Sơn có 3 vị đặc trưng với thành phần chính của bánh được làm từ đậu xanh, bột mì, lòng đỏ trứng muối, sữa, đường tinh luyện. Khi cắn vào bánh pía kim sa bạn có thể cảm nhận được bánh tan chảy trong miệng.
Thành phần: Đậu xanh, lòng đỏ trứng vịt muối, dầu đậu nành, sữa đặc, bột sữa.
Đóng gói: 1 túi 12 cái - bao bì riêng từng cái.
Quy cách: 28 túi / thùng
Hạn sử dụng: 75 ngày.