Bánh pía Can Xại
Bánh pía can xại là một loại bánh pía truyền thống, nhân bánh bên ngoài là nhân đậu xanh kết hợp cùng với vị mặn củ cải muối, vị béo mỡ heo. Nhờ đó tạo nên vị mặn đậm đà tinh tế, khác hoàn toàn với các loại bánh pía sầu riêng, bánh pía ngọt thông thường.
Thành phần: Đậu xanh, đường cát, bột mì, cải thảo (can xại), lòng đỏ trứng muối, mỡ heo, dầu thực vật, mứt bí, hành lá, muối, nước, phụ gia thực phẩm màu Ponceau 4R (124)
Quy Cách Đóng gói: 1 hộp 4 cái - mỗi cái bánh có bao bì riêng từng cái, giúp dễ bảo quản và sử dụng.
Quy cách: 21 hộp/ thùng, 42 hộp/ thùng,
Hạn sử dụng: 60 ngày