Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng Trứng
Với truyền thống và đặc sản lâu đời của người dân Sóc Trăng, kế thừa và phát huy những nét đặc trưng văn hóa của dân tộc, trên dây chuyền sản xuất được chứng nhận HACCP và đạt chuẩn Hệ thống thực hành sản xuất tốt GMP, Công Ty TNHH Bánh Pía - Lạp Xưởng Hải Sơn đã cho ra đời và mang đến người tiêu dùng sản phẩm Bánh Pía Sầu Riêng Trứng Hải Sơn.
Tận dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên tại địa phương, Hải Sơn mang đến những chiếc bánh chất lượng hàng đầu, mẫu mã đẹp, đa dạng và an toàn cho người tiêu dùng trên cả nước.
Bánh Pía Sầu Riêng Trứng Hải Sơn có sự mềm dẻo của lớp vỏ bánh, vị bùi của đậu xanh, vị ngọt thơm của sầu riêng, vị mặn và chút béo ngậy của trứng muối đã mang lại cho thực khách một cảm giác rất đặc biệt, đặc trưng của chiếc bánh Pía. Nhìn từ bên ngoài có màu vàng cam, cắt chiếc bánh làm đôi như vầng trăng bán nguyệt ẩn vào bên trong là màu đỏ rực của lòng đỏ trứng muối, mùi sầu riêng dậy lên như mời gọi làm cho chiếc bánh Pía trông đã ngon nay lại càng ngon hơn.
Thành phần: Đậu xanh, đường cát, bột mì, sầu riêng (7%), lòng đỏ trứng vịt muối (5%), mứt bí, dầu thực vật, muối, nước, phụ gia thực phảm màu Ponceau 4R(E124)
Quy Cách Đóng gói: 1 hộp 4 cái - mỗi cái bánh có bao bì riêng từng cái, giúp dễ bảo quản và sử dụng.
Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty để đặt hàng loại bánh 2 trứng, hoặc loại bánh lớn hơn với số lượng trứng từ 4 - 8 trứng.
Quy cách: 32 hộp/ thùng
Hạn sử dụng: 75 ngày