Bánh Pía Mộc sa Gạo ST 25
Vùng đất Sóc Trăng không chỉ nổi tiếng với sản phẩm làng nghề bánh pía trứ danh mà còn nổi tiếng với sản phẩm Gạo ST 25 được vinh danh là gạo ngon nhất thế giới, điểm nổi trội chính là thành phần dinh dưỡng bên trong hạt gạo với hàm lượng đạm cao, chỉ số đường huyết thấp tốt và an toàn cho sức khỏe. Tháng 11/2024 Công ty Hải Sơn đã sáng tạo ra sản phẩm "Mộc Sa Gạo ST 25" với sự kết hợp của gạo ST 25 và sản phẩm bánh pía đặc trưng. Bánh có mùi thơm nhẹ của gạo ST 25 kết hợp nhân trứng muối tan chảy tạo nên hương vị độc đáo riêng, vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.
Thành phần: Đường tinh luyện, gạo ST 25 (18%), bột mì, đậu xanh, dầu OLein tinh lyện, lòng đỏ trứng vịt muối, dầu đậu nành tinh luyện, dầu bơ Meizan, bơ lạt, Shortening, nước.
Đóng gói: 1 túi 12 cái - mỗi cái bánh có bao bì riêng từng cái, giúp khách hàng dễ bảo quản và sử dụng.
Quy cách: 20 túi/ thùng
Hạn sử dụng: 75 ngày