Bánh Pía Thịt Lạp
Được cho ra mắt vào năm 2018, bánh pía thịt lạp hay còn gọi là bánh pía thập cẩm là sự phá cách của bánh pía truyền thống, kết hợp giữa bánh pía đậu xanh và lạp xưởng tươi với thành phần chính là thịt lạp, mè trắng, đậu xanh và trứng muối, giúp cho bánh có mùi thơm hấp dẫn, vị mặn không ngán như các loại bánh ngọt thông thường, mang hương vị đặc biệt khiến thực khách sau khi ăn không thể nào quên được. Bánh pía thịt lạp giúp đáp ứng thị hiếu những người không thích vị ngọt, không ăn được những loại bánh pía sầu riêng truyền thống.
Thành phần: Đậu xanh, đường cát, bột mì, thịt heo khô, lòng đỏ trứng muối, mè trắng, mứt bí, dầu thực vật.
Quy Cách Đóng gói: 1 hộp 4 cái - mỗi cái bánh có bao bì riêng từng cái, giúp dễ bảo quản và sử dụng.
Quy cách: 21 hộp/ thùng, 42 hộp/ thùng,
Hạn sử dụng: 75 ngày